Cáp mạng Commscope giá? Tại sao nên dùng Cáp mạng Commscope

 

Với dây cáp mạng AMP/ Commscope  khách hàng hãy yên tâm vì nhà sản xuất Commscope UTP,FTP Cat6/Cat5 luôn hướng tới người dùng, luôn mang đến những sản phẩm hữu ích và tốt mà bạn sẽ không phải phân vân về giá cả. Người ta thường có câu “tiền nào thì của nấy” thật đúng với việc sử dụng Dây mạng Commscope UTP/FTP bởi khi cho ra thị trường mặt hàng này thì ắt hẳn nhà sản xuất sẽ niêm yết cho sản phẩm đó tiêu chuẩn nhất định. Và người tiêu dùng sẽ dựa vào tiêu chuẩn đó để chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân, giá cả phù hợp mà hiệu quả thì cực chất

Cáp mạng Commscope Là gì? Giá sao?

Cáp  AMP/COMMSCOPE được biết đến là là dây cáp kết nối mạng với thiết bị điện tử tạo nên một mang lưới với tốc độ truyển ổn định, sử dụng lâu dài và hiệu quả cực tốt. Cáp mạng COMMSCOPE có vòng đời dài nhất cung cấp một hệ thống mạng chuyên nghiệp với lợi ích quan trọng lâu dài. Cáp mạng AMP/Commscope Cat5,Cat6 UTP,FTP là huyết mạch của  CNTT, truyền thoại, dữ liệu, và các tín hiệu đến các thiết bị bạn sử dụng trong cuộc sống thường ngày

Cáp Commscope UTP,FTP,CAT5/CAT6, Cat6 A có rất nhiều loại khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn, mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm khác nhau phù hợp với giá thành bán ra. Đến với http://thietbimangthc.com  bạn sẽ được tham khảo những dây cáp khác nhau chẳng hạn như loại dây cáp  Commscope Cat 5e, dây cáp  Commscope Cat6, những cáp này rất linh hoạt, nhưng cấu tạo, hiệu quả sử dụng và giá thành thì khác nhau.

 

->  Dây Cáp mạng AMP, Dây cáp mạng Commscope

-> Dây mạng AMP UTP Cat6, 4Pair, Đôi, (305m) 8 sợi đồng nguyên chất

-> Cáp mạng Commscope Cat5, UTP, 4 đôi, 8 đồng

-> Dây mang, Cáp mạng Commscope.AMP Cat6 UTP 8 sợi

-> Dây, Cáp mạng Commscope/TE/AMP FTP Cat6.A

-> Dây cáp mạng Commscope.AMP Cat5 UTP 8 sợi đồng 24AWG, Solid,

-> Cáp mạng AMP cat5 0338 cuộn (305m) 8 sợi đồng

Với những loại cáp trên sẽ được phân loại theo có vỏ bọc chống nhiễu và không có vỏ bọc chống nhiễu như cáp COMMSCOPE Cat 5e UTP, Cat 5e FTP, cáp  AMP COMMSCOPE Cat 6 UTP, Cat 6 FTP cho bạn lựa chọn. Sử dụng dây cáp có vỏ bọc chống nhiễu sẽ an toàn và hiệu quả sử dụng tốt hơn loại cáp không có vỏ bọc nhưng giá cả thì cao hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dùng cáp  AMP/COMMSCOPE Cat5e hay Cat6 chính hãng giải pháp đáp ứng các tiêu chuẩn TIA, 100% thử nghiệm, và được bảo hành 25 năm.

Cáp COMMSCOPE Cat 5 đã được nâng cấp và chủ yếu là thay thế bằng loại cáp  COMMSCOPE CAT5E mà không thay đổi bất cứ điều gì về thể chất, nhưng thay vì áp dụng tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt hơn chính vì thế mà hiệu quả cũng cao hơn rất nhiều.Cáp mạng Commscope CAT6 được phát triển từ năm 2002 và loại CAT6A trong năm 2008 đã cung cấp thử nghiệm cho 500 giao Mhz so với CAT6 250 Mhz.Tần số truyền cao hơn loại bỏ nhiễu xuyên âm xa lạ (AXT) mà cho phép tầm bắn xa hơn, đường truyền ổn định và tốc độ nhanh hơn.

Cáp mạng Commscope giá tốt phân phối bởi GESE

Liên hệ: 0337296148