Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TOÀN CẦU (GESE)

Kính gửi Quý khách hàng:

      Lời đầu tiên Công ty GESE xin chân thành gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

      Công ty GESE ra đời tháng 9/2019. Trong nền thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty với nhiều dòng Sản Phẩm/ Dịch  Vụ đa dạng, giá thành cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên chúng tôi tự tin là một công ty thế hệ sau. Với khao khát bằng trí tuệ, lòng nhiệt huyết và quyết tâm cung cấp những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đến với GESE.

Tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị điện 

HIỂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG CẦN GÌ !

      Chúng tôi hiểu, là khách hàng bạn luôn muốn hạn chế rủi ro. Tăng sự hài lòng bằng cách tìm tới một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

       Chúng tôi ý thức một điều rất đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Cuộc sống là một chuỗi các giá trị tương tác, muốn phát triển bền vững và có chỗ đứng trên thị trường.

        GESE phải luôn nỗ lực để phân phối và cung cấp những sản phẩm mang tính chất lượng. Một hệ thống xử lý công việc chuyên nghiệp nhằm mang tới KH sự hài lòng trên cả mong đợi.

Công ty GESE chuyên phân phối các thiết bị điện, điện nhẹ  trên toàn quốc

CAM KẾT HOÀN THIỆN TOÀN DIỆN

       GESE cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện hệ thống giá trị trong quy trình hoạt động. Nhằm nâng cao sự phục vụ và tăng tính chuyên nghiệp, khả năng thích ứng với những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

     GESE mong muốn và khao khát trở thành một công ty mang tầm vóc khu vực và quốc tế. Liên tục phát triển sản phẩm dịch vụ và mở rộng với quy mô có chọn lọc.

      Với quan điểm triết lý kinh doanh 3B: Bạn – Bàn – Bán. Công ty GESE luôn muốn thấu hiểu được những khó khăn, những vấn đề Khách Hàng đang gặp phải. Từ đó chia sẻ, tư vấn và đưa ra những sản phẩm phù hợp.

Hệ thống sản phẩm – dịch vụ của GESE

 – Các Thiết bị điện như:

+ Hệ thống thiết bị báo cháy Notifier

+Hệ thống thiết bị báo cháy Hochiki

+ Hệ thống thiết bị quan sát Camera Dahua, Hikvison,…

+ Hệ thống âm thanh TOA, BOSCH.

+ Nhà thông minh smarhome VDA, Honeywell, Dicom.

+ Kiểm soát ra vào (Access controll)

+ Bãi đỗ xe thông minh (Parking)

Giải pháp : Tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng công trình, từng không gian và kinh phí đầu tư. Giải pháp các hệ thống điện nhẹ và cung cấp các thiết bị điện chính hãng, giá thành phải chăng. 

      Chắc hẳn bạn sẽ hỏi tại sao GESE lại kinh doanh nhiều lĩnh vực. Mà không tập trung chuyên sâu vào một lĩnh vực và một dòng sản phẩm nào cụ thể.

     Định hướng phát triển của GESE là một công ty chuyên về thương mại xuất/nhập khẩu những thiết bị điện chất lượng. Có giá trị sử dụng cao cùng với giá thành tốt nhất cho Khách hàng.

Với định hướng trên, trong quá trình hoạt động. GESE sẽ chủ động tìm kiếm những nguồn sản phẩm/ dịch vụ chất lượng, hiện đại. Đáp ứng nhu cầu thị trường với chi phí hợp lý nhất.  Với rất nhiều dòng sản phẩm/ dịch vụ có giá trị cao, hữu dụng cho cuộc sống cá nhân và cho cộng đồng doanh nghiệp.

        Chúng tôi ý niệm rất cụ thể về việc này. Chúng tôi luôn tin đây là một sự lựa chọn  đúng đắn cho  nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Hãy cho chúng tôi cơ hội – chắc chắn bạn sẽ hài lòng!!

Trân trọng.