Camera quan sát

Xem tất cả 43 kết quả

        Camera quan sát là thiết bị được tìm kiếm và sử dụng rộng rãi trên thị trường nhất hiện nay. Nhu  cầu sử dụng camera ngày càng phát triển không chỉ ở các khu đô thị mà còn cả nhưng khu vực ngoại thành và nông thôn. Và sau đây là nội dung chi tiết giải đáp thông tin về khái niệm camera quan sát, giám sát là gì? Cách lựa chọn camera quan sát, giám sát?

      Khái niệm camera quan sát, giám sát được hiểu một cách đơn giản đó là một hệ thống các thiết bị được lắp đặt để hổ trợ việc quan sát, giám sát từ xa. Khái niệm có tính chất kỹ thuật hơn đó là một hệ thống điện tử có thể ghi hình và tiếp nhận hình ảnh một cách chính xác và cụ thể sau đó truyền thông tin tín hiệu về thiết bị phát ra hình ảnh, video.

      Camera quan sát, giám sát hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, các loại camera phổ biến nhất là camera ip, camera analog trong đó các dòng như camera dome, camera thân, camera wifi, camera PTZ, camera hành trình.

      Các thiết bị camera có thể được lắp được ở mọi nơi tùy theo nhu cầu của người sử dụng như: Nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, khách sạn, chung cư, nhà máy,…

Hệ thống camera quan sát, giám sát gồm những gì?

   Ở một hệ thống camera wifi đơn giản bao gồm:

1- Camera wifi có hỗ trợ wifi và jack RJ45

2- Thẻ nhớ

3- Bộ nguồn

4- Dây mạng nếu cắm trực tiếp module wifi

     Nếu ở một hệ thống camera quan sát qui mô lơn các thiết bị bao gồm:

1- Camra ip hoặc camera analog

2- Đầu ghi hình

3- Ổ cứng

4- Dây mạng CAT6 (IP) hoặc dây cáp đồng trục (Analog)

5- Nguồn cho Camera (đối với camera analog)

6- Switch mạng POE ( dùng cho camera IP)

7- Hệ thống mạng

8- Thiết bị hiển thị ( Màn hình Tivi, máy tính)

So sánh các loại camera quan sát, giám sát

1- Camera wifi: Dể sử dụng, giá thành rẻ, sử dụng cho các hộ gia đình, căn hộ, khu vực qui mô nhỏ

2- Camera Analog: Sử dụng cáp đồng trục, chất lượng và khả năng truyền tín hiệu bị giới hạn, dùng cho hệ thống vừa và lớn.

3- Camera IP: Được sử dụng phổ biến hiện nay, có chất lượng hình ảnh cao từ HD-4K, dể dàng truy cập và theo dõi bất cứ đâu khi có mạng internet.

        Hiện nay có rất nhiều thương hiệu camera như: HIKVISON, PANASONIC, SAMSUNG, AXIS, DAHUA,

        Để lựa chọn một hệ thống phù hợp với chi phí hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá cực tốt Hotline: 033.729.6148